Chuyển đến nội dung chính

Đội nắng lắp đường truyền siêu tốc độ cho Tiền Phong Marathon

Giữa cái nắng, gió của đảo Lý Sơn, đội ngũ kỹ sư của VNPT Quảng Ngãi miệt mài kéo đường dây cáp quang qua những thửa ruộng hành, tỏi để phục vụ cho Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020.

Những kỹ sư của viễn thông VNPT miệt mài kéo cáp quang giữa trưa nắng.

Để đáp ứng đường truyền tốt nhất cho việc truyền hình trực tiếp cũng như cập nhật thường xuyên trên mọi nền tảng truyền thông cho Tiền Phong Marathon 2020.

VNPT cam kết đường truyền và băng thông tốt nhất qua đường cáp quang nhằm không bị ngắt quãng hay rớt mạng khi làm trực tiếp sự kiện có một không hai ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Đường dây cáp quang băng qua những ruộng hành, tỏi của Lý Sơn.

Cái nắng và gió của biển đảo tăng thêm phần vất vả cho các kỹ sư viễn thông. Thế nhưng, ai cũng cảm thấy tự hào và vui vẻ khi lần đầu tiên nơi đây tổ chức một giải thể thao tầm cỡ.

Nơi tổ chức dù xa nơi trung tâm cũng như khu dân cư, nhưng VNPT vẫn nỗ lực cung cấp hạ tầng tốt nhất về đường truyền cho sự kiện.

Một phần của đường chạy của giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.

Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 61- năm 2020 chính thức khai mạc tại đảo Lý Sơn vào lúc 6 giờ ngày 5/7/2020, xuất phát từ hang Câu theo lộ trình dọc biển. Các VĐV chuyên nghiệp và phong trào sẽ thi đấu tranh giải cá nhân ở các cự ly: 42,195km marathon nam, nữ hệ tuyển và hệ phong trào; 21,1km bán marathon nam, nữ tuyển và phong trào; 10km nam tuyển, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5km nữ tuyển, nữ trẻ.

Mạnh Thắng

Coi nguyên bài viết ở : Đội nắng lắp đường truyền siêu tốc độ cho Tiền Phong Marathon

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t