Chuyển đến nội dung chính

Truy tìm danh tính nạn nhân trôi dạt vào vùng biển Lý Sơn

Nạn nhân là nam giới, cao 1,58m, không có giấy tờ tùy thân, mặc quần lửng kaki màu trắng, áo thun ngắn tay, áo khoác màu đỏ. Thi thể nạn nhân được phát hiện trôi dạt vào vùng biển Đông An Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi khoảng 15 giờ ngày 23-5, trong tình trạng mặt bị biến dạng khó nhận diện.

Sau khi khám nghiệm ban đầu, Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Lý Sơn đã trưng cầu pháp y để xác định thời gian và nguyên nhân tử vong.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc xử lý theo quy định, UBND huyện Lý Sơn thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nếu ai là thân nhân của nạn nhân, hoặc biết hay có thông tin gì về nạn nhân, xin báo về Công an huyện Lý Sơn qua số điện thoại: 0945.591.007.

Thiên Bảo

Tham khảo bài viết gốc ở : Truy tìm danh tính nạn nhân trôi dạt vào vùng biển Lý Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t