Chuyển đến nội dung chính

Hỗ trợ 4000 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho người dân Lý Sơn

Nhằm cùng với chính quyền địa phương phòng chống dịch Covid -19, chiều 30/3, Công ty mỹ phẩm Hoàng Dũng tại thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho Mặt trận đoàn thể huyện Lý Sơn 1.800 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Số dung dịch rửa tay sát khuẩn này sẽ được Mặt trận, Hội đoàn thể huyện Lý Sơn hỗ trợ cho các thành viên Mặt trận, các chi hội, hội viên.

Dịp này, Công ty mỹ phẩm Hoàng Dũng cũng hỗ trợ cho người dân Lý Sơn 2.200 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn để người dân vệ sinh tay đúng cách phòng ngừa dịch bệnh.

Chiều cùng ngày Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Lý Sơn cũng trao 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế Quân dân y huyện Lý Sơn, nhằm chia sẻ với Trung tâm trong việc phòng ngừa dịch bệnh Covid – 19.

Hữu Danh

Coi thêm ở : Hỗ trợ 4000 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho người dân Lý Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t