Chuyển đến nội dung chính

85 tỷ đồng đầu tư đê biển huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi)

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi (chủ đầu tư) vừa công bố kế hoạch lựa chọn nhà thầu 10 gói thầu thuộc Dự án đầu tư xây dựng công trình các tuyến đê biển huyện Lý Sơn (giai đoạn 1) với tổng mức đầu tư 85 tỷ đồng.

Trong đó, 5 gói thầu được chỉ định thầu và 5 gói thầu đấu thầu rộng rãi. Theo đó, trong quý I/2020 sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu cho 4 gói thầu. Trong quý II/2020 sẽ lựa chọn nhà thầu cho 6 gói thầu còn lại, trong đó có 4 gói thầu đấu thầu rộng rãi gồm: Gói thầu số 12: Thi công xây dựng toàn bộ công trình (giá gói thầu 66,84 tỷ đồng); Gói thầu số 13: Giám sát thi công xây dựng công trình; Gói thầu số 14: Bảo hiểm công trình và Gói thầu số 15: Tư vấn kiểm toán.

Tuấn Dũng

Xem bài nguyên mẫu tại : 85 tỷ đồng đầu tư đê biển huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t