Chuyển đến nội dung chính

Hát quốc ca tại đảo Lý Sơn giải nhất ”Tự hào Tổ quốc VN”

Lựa chọn đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi là địa điểm thực hiện video hát quốc ca, sinh viên Trường ĐH Phạm Văn Đồng gửi gắm tình yêu Tổ quốc, tình yêu biển đảo luôn chảy trong huyết quản của mỗi sinh viên.

[caption id="attachment_10203" align="aligncenter" width="700"]Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn trao giải nhất chung cuộc - ẢNH: HÀ THANH Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn trao giải nhất chung cuộc - ẢNH: HÀ THANH[/caption]

Sau hơn 2 tháng triển khai, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam nhận được 295 video clip dự thi từ 71 trường và 2 Hội sinh viên Việt Nam ở nước ngoài gửi về.

Clip có chất lượng tốt, được đầu tư kỹ lưỡng, có hình ảnh đẹp tại miền núi, hải đảo, nơi địa đầu Tổ quốc, những danh thắng, di tích nổi tiếng với số lượng sinh viên tham gia là trên 1.000 người.

Chiều 24-3, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức lễ trao giải cuộc thi sáng tác video clip hát quốc ca trong sinh viên với chủ đề "Tự hào Tổ quốc Việt Nam".

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ĐH Hội sinh viên các cấp, hướng tới ĐH đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Ban tổ chức đã xem xét, đánh giá và chọn ra 30 video clip có chất lượng tốt nhất tham gia vòng bình chọn trực tuyến, thu hút được sự quan tâm tham gia đông đảo của các bạn sinh viên cả nước và cộng đồng xã hội với tổng số lượt tiếp cận là 194.655 và đã có 38.931 lượt bình chọn trực tuyến cho các video clip.

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức trao 1 giải nhất cho Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) với clip hát quốc ca được thực hiện tại đảo Lý Sơn là địa điểm mà Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã xây dựng cột cờ Tổ quốc.

Giải nhì thuộc về Hội Sinh viên Việt Nam phân hiệu ĐH Bình Dương tại Cà Mau.

Ngoài ra trao ba giải ba cho đoàn thanh niên Học viện Hải quân; đoàn thanh niên Trường cao đẳng Ngô Gia Tự; Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Hà Tĩnh.

Coi thêm ở : Hát quốc ca tại đảo Lý Sơn giải nhất ”Tự hào Tổ quốc VN”

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t