Chuyển đến nội dung chính

Bắt đối tượng vận chuyển ma túy ra đảo Lý Sơn

Khoảng 19 giờ 27-3, lực lượng nghiệp vụ của Đồn Biên phòng Lý Sơn, BĐBP Quảng Ngãi đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trương Đình Thắm, đang vận chuyển ma túy từ đất liền ra đảo Lý Sơn để sử dụng và bán kiếm lời.

[caption id="attachment_10241" align="aligncenter" width="550"]Đối tượng Trương Đình Thắm cùng tang vật. Ảnh: Quang Vinh Đối tượng Trương Đình Thắm cùng tang vật. Ảnh: Quang Vinh[/caption]

Vào thời gian trên, trong lúc tuần tra tại khu vực cảng cá thuộc xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, tổ tuần tra của Đồn Biên phòng Lý Sơn đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trương Đình Thắm, sinh năm 1990, trú ở thôn Đông, xã An Hải, huyện Lý Sơn đang cất giấu trong hành lý 75g ma túy dạng cỏ và 13g ma túy tổng hợp dạng đá.

Theo lời khai ban đầu của Trương Đình Thắm, số ma túy trên Thắm mua của Võ Quang Thoại, ở phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi rồi cùng Thoại vận chuyển ra đảo Lý Sơn để sử dụng và cung cấp cho các đối tượng nghiện trên đảo.

Sau khi lấy lời khai của Thắm và xác minh thông tin, Đồn Biên phòng Lý Sơn tiếp tục kiểm tra hành chính và tạm giữ Võ Quang Thoại để tiến hành điều tra, xử lý 2 đối tượng theo quy định của pháp luật.

Văn Tánh - Quang Vinh

Coi thêm tại : Bắt đối tượng vận chuyển ma túy ra đảo Lý Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t