Chuyển đến nội dung chính

Lý Sơn – Thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

​Chiều ngày 2.2, Huyện ủy, HĐND, UBND,UBMTTQVN huyện Lý Sơn đến thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

​Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tới các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân; tín đồ, tín hữu, phật tử... trên địa bàn huyện đón năm mới Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm, an lành và tràn đầy hạnh phúc.

Lãnh đạo huyện Lý Sơn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn mà các cơ sở tôn giáo đã đồng hành cùng chính quyền trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội cũng như bảo đảm an ninh – chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua và mong muốn rằng trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, tín đồ, tín hữu, Phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của tỉnh và địa phương; tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, xây dựng NTM, làm tốt công tác xã hội từ thiện, xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Sáng cùng ngày, Ban chỉ huy quân sự huyện Lý Sơn cũng đi thăm và tặng quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách, thương bệnh binh và quân nhân đang công tác trong quân đội có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà từ 500 ngàn đồng – 1 triệu đồng./.

Văn Mịnh

Coi thêm tại : Lý Sơn – Thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t