Chuyển đến nội dung chính

Trọn bộ ảnh cưới lãng mạn nhất tại đảo Lý Sơn của nhiếp ảnh gia TuArt

Lý Sơn là một trong những hòn đảo đẹp nhất với vẻ đẹp hoang sơ và thiên nhiên. Nước biển xanh ngắt với những làn sóng trắng xóa tạo nên vẻ đẹp thơ mộng.

Lý Sơn những ngày đông luôn có những cơn mưa rào, những con sóng dữ dội nhưng đôi lúc lại có những ngày nắng đẹp, sóng biển trở nên xanh hơn những tháng ngày hè.

Bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ được hòa quyện với vẻ đẹp thiên nhiên, hoang sơ nhưng đầy lãng mạn Lý Sơn của những ngày cuối đông. Chúng ta cùng thưởng thức bộ ảnh cưới đẹp nhất tại Lý Sơn dưới bàn tay của những nhiếp ảnh gia TuArt nhé!

[caption id="attachment_9716" align="aligncenter" width="1024"] Khung cảnh lãng mạn của Hang Câu[/caption]

[caption id="attachment_9717" align="aligncenter" width="1024"] Một góc của đỉnh núi[/caption]

[caption id="attachment_9719" align="aligncenter" width="1024"] Hoàng hôn nơi Cổng tò vò[/caption]

[caption id="attachment_9728" align="alignnone" width="1024"] Con đường mang tên "Tình Yêu"[/caption]

Tham khảo bài viết gốc ở : Trọn bộ ảnh cưới lãng mạn nhất tại đảo Lý Sơn của nhiếp ảnh gia TuArt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t