Chuyển đến nội dung chính

Tạm dừng tuyến vận tải Sa Kỳ- Lý Sơn vì thời tiết xấu

Thời tiết trên vùng biển Quảng Ngãi đang diễn biến xấu, biển động nên tuyến vận tải hành khách, hàng hóa Sa Kỳ - Lý Sơn phải dừng hoạt động. Hành khách ở hai đầu bến trên tuyến Sa Kỳ ra Lý Sơn và chiều ngược lại không thể ra vào đảo.

Tạm dừng vận chuyển khách tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ

Theo thông tin từ Ban quản lý cảng Sa Kỳ, vùng biển Quảng Ngãi có gió cấp 6, giật cấp 7, cấp 8, nên tàu vận tải hoạt động trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại không thể vận chuyển hành khách và hàng hóa đi lại trên tuyến. Được biết, tính đến 23/11, tuyến vận tải Sa Kỳ - Lý Sơn đã là ngày thứ 3 bị tạm dừng hoạt động vì lý do biển động.

Việc tạm dừng vận chuyển khách tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn trong nhiều ngày sẽ phát sinh tình trạng một số người dân sử dụng phương tiện tàu cá vận chuyển hành khách, hàng hóa ra vào đảo. Ban quản lý cảng Sa Kỳ đã phối hợp với lực lượng biên phòng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý kịp thời để đảm bảo an toàn trên tuyến.

Theo ANTV

Xem bài nguyên mẫu tại : Tạm dừng tuyến vận tải Sa Kỳ- Lý Sơn vì thời tiết xấu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t