Chuyển đến nội dung chính

Sóng đánh chìm 23 bè nuôi cá của người dân đảo Lý Sơn

Video Sóng đánh chìm 23 bè nuôi cá của người dân đảo Lý Sơn

Cũng do ảnh hưởng của bão số 12, tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi biển động dữ dội đã nhấn chìm 23/27 lồng bè nuôi cá của người dân, thiệt hại trên 10 tỷ đồng.

Tại huyện đảo Lý Sơn có gió mạnh cấp 7 đến cấp 8, biển động dữ dội đã nhấn chìm 23/27 lồng bè nuôi cá của người dân tại vùng biển xã An Hải. Hiện nay, lực lượng chức năng đang nỗ lực khắc phục, hỗ trợ người dân thu gom phao cùng một số số vật dụng còn sót lại.

Mưa lớn khiến nhiều diện tích hành của người dân thu đông sắp cho thu hoạch của nông dân bị hư hại nặng, ước thiệt hại hàng chục tỷ đồng. Thiệt hại ban đầu do bão số 12 tại huyện đảo Lý Sơn trên 50 tỷ đồng./.

Theo ANTV

Coi nguyên bài viết ở : Sóng đánh chìm 23 bè nuôi cá của người dân đảo Lý Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t