Chuyển đến nội dung chính

Biển động, tuyến vận tải Sa Kỳ – Lý Sơn dừng hoạt động

Thời tiết trên vùng biển Quảng Ngãi đang diễn biến xấu nên tuyến vận tải hành khách, hàng hóa Sa Kỳ - Lý Sơn phải dừng hoạt động.

Thời tiết xấu, vùng biển Quảng Ngãi có gió cấp 6, giật cấp 7, cấp 8 nên Ban Quản lý Cảng Sa Kỳ đã dừng hoạt động vận tải trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại, không được phép xuất bến. Như vậy, đã 6 ngày nay tuyến vận tải Sa Kỳ - Lý Sơn bị tạm dừng hoạt động vì lý do biển động.

Việc tạm dừng vận chuyển khách tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn trong nhiều ngày đã ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người dân. Để tránh nguy cơ gây mất an toàn, lực lượng biên phòng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kiên quyết không để người dân lén lút sử dụng tàu cá để vận chuyển hành khách trên tuyến.

Theo VTV

Tham khảo bài nguyên mẫu tại đây : Biển động, tuyến vận tải Sa Kỳ – Lý Sơn dừng hoạt động

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t