Chuyển đến nội dung chính

Xử lý tàu cao tốc chậm chuyến trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn

Trước vấn đề người dân, du khách liên tiếp phản ảnh về tình trạng tàu khách cao tốc thường xuyên chậm chuyến, xuất bến không đúng giờ ghi trên vé, Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi đã đề nghị Cảng vụ hàng hải Quảng Ngãi khẩn trương kiểm tra và xử lý.

Chấn chỉnh, xử lý dứt điểm

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi đề nghị Cảng vụ hàng hải Quảng Ngãi có biện pháp chấn chỉnh, xử lý dứt điểm tình trạng chậm chuyến của các tàu vận tải khách trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và chiều ngược lại; có biện pháp kiểm tra, giám sát việc duy trì chất lượng dịch vụ vận tải.
Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi cũng đề nghị Cảng vụ hàng hải Quảng Ngãi xử lý nghiêm các chủ tàu, thuyền trưởng cố tình để hành khách không có vé xuống tàu nhằm trốn tránh kiểm soát để chở quá tải gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tuyến.

Theo ANTV

Xem nguyên bài viết tại : Xử lý tàu cao tốc chậm chuyến trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t