Chuyển đến nội dung chính

(Tin tức Lý Sơn): Cãi với chồng, 1 phụ nữ uống thuốc trừ sâu tự tử

Chỉ vì giận dỗi và cãi vã với chồng, một phụ nữ 25 tuổi đã uống thuốc trừ sâu tự tử và tử vong sau đó.
Sáng 22-10, Trung tá Hoàng Minh Thụ, Trưởng Công an xã An Hải, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tự tử hy hữu, nạn nhân là chị Trần Thị Đầy, 25 tuổi, trú Thôn Tây, xã An Hải, huyện Lý Sơn.

[caption id="attachment_9237" align="aligncenter" width="720"]Thuốc rầy được sử dụng trong nông nghiệp trồng tỏi ở Lý Sơn Thuốc rầy được sử dụng trong nông nghiệp trồng tỏi ở Lý Sơn[/caption]

Theo đó, vào lúc 21 giờ 50 ngày 20-10, Trung tâm Y tế quân dân y huyện Lý Sơn tiếp nhận một phụ nữ uống thuốc trừ sâu tự tử; khi nạn nhân được chuyển vào viện đã trong tình trạng co giật, huyết áp tụt. Sau khi vào viện được năm phút nạn nhân đã tử vong.

Nguyên nhân do cãi vã

Theo lời khai người nhà nạn nhân và xác minh ban đầu của cơ quan chức năng: Chiều 20-10, anh Dương Văn Bình, 29 tuổi, là chồng của nạn nhân, tổ chức nhậu cùng bạn bè. Vì buồn bực chồng nên chị Trần Thị Đầy đã viết lên mạng xã hội than phiền và trách chồng không quan tâm đến vợ.

Sau khi đọc được những lời trách móc của vợ, anh Bình về nhà và xảy ra cãi vã vì cho rằng chị Đầy nói xấu mình để bạn bè cười chê.

Quá ấm ức với cách hành xử của chồng, trong lúc bực tức chị Đầy đã uống thuốc trừ sâu để tự vẫn. Đến 21 giờ 40, anh Bình và người nhà phát hiện chị Đầy đã uống thuốc tự tử và đang trong tình trạng nguy kịch.

Tuy được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng vì uống quá liều lượng nên chị Đầy đã tử vong.

Được biết vợ chồng chị Trần Thị Đầy hiện có hai con gái nhỏ hai và ba tuổi.

PHẠM MỊNH

Tham khảo bài nguyên mẫu tại đây : (Tin tức Lý Sơn): Cãi với chồng, 1 phụ nữ uống thuốc trừ sâu tự tử

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t