Chuyển đến nội dung chính

Tổ chức trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Sáng ngày 23/9/2017, UBND huyện Lý Sơn tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo của 03 trường THCS An Vĩnh, THC An Hải và trường THPT Lý Sơn.

Trong đợt này, UBND huyện Lý Sơn đã tổ chức huy động xã hội hóa từ nguồn tài trợ của các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và tuyến Đảo Lớn – đảo Bé, tổng kinh phí huy động khoảng 50 triệu đồng và đã lắp ráp thành 30 chiếc xe đạp trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Động viên các em cố gắng phấn đấu học tập tốt

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Phạm Thị Hương – PCT UBND huyện, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đơn vị tài trợ và mong rằng trong thời gian tới các Doanh nghiệp tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện đảo để nhằm khích lệ, động viên các em cố gắng phấn đầu vươn lên trong học tập.

Được biết, trong thời gian tới UBND huyện Lý Sơn sẽ tiếp tục trao tặng thêm 10 chiếc xe đạp cho học sinh trường THCS An Hải cũng từ nguồn huy động xã hội hóa của các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và tuyến Đảo Lớn – đảo Bé./.

Tin, ảnh: Hoàng Dung

Xem bài nguyên mẫu tại : Tổ chức trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t