Chuyển đến nội dung chính

Phát hiện thi thể trôi dạt trên biển

Trong lúc từ ngư trường chạy về cập đảo Lý Sơn, một tàu cá của ngư dân địa phương đã phát hiện một thi thể trôi dạt trên biển. Chủ tàu cá đã liên hệ với lực lượng Biên phòng và chính quyền địa phương để lai dắt thi thể về bờ.

Theo đó, khoảng 12 giờ ngày 23/5, tàu cá của ngư dân Lê Văn Hải, ở thôn Đông An Hải hành nghề lưới vây ven bờ, trong lúc chạy từ ngư trường về cập đảo đã phát hiện một thi thể trôi dạt trên biển, cách bờ khoảng gần 1 km. Ngay sau khi phát hiện thi thể trôi dạt, chủ tàu đã trình báo với lực lượng chức năng.

Huyện Lý Sơn đã chỉ đạo cho các ngành chức năng phối hợp với lực lượng Biên phòng tiến hành lai dắt thi thể vào bờ để xác minh và nhận dạng. Thông tin ban đầu cho thấy, thi thể là nam giới có độ tuổi khoảng từ 25-30 tuổi, đang trong quá trình phân hủy, cao khoảng 1,7 mét, mặc quần đùi trắng, mặc áo thun trắng cộc tay bên ngoài khoác áo màu đỏ. Đô tuổi khoảng từ 25-30.

Các ngành chức năng đã trưng cầu pháp y để xác định nguyên nhân tử vong và thông báo để tìm thân nhân./.

Văn Mịnh

Đọc nguyên bài viết tại : Phát hiện thi thể trôi dạt trên biển

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t