Chuyển đến nội dung chính

Kiểm soát chặt hoạt động tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn

Ngay khi có chỉ đạo dừng hoạt động vận tải trên tuyến Sa Kỳ -Lý Sơn, Ban quản lý cảng Sa Kỳ và lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Ngãi, Cảng vụ hàng hải Quảng Ngãi tăng cường công tác kiểm soát, không để xảy ra tình trạng tàu khách, tàu hàng lén lút hoạt động trong điều kiện thời tiết nguy hiểm.

12 tàu khách cao tốc vận tải khách chạy tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đã dừng hoạt động toàn bộ để đảm bảo an toàn cho hành khách trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 10. Ngoài tàu vận tải khách, tất cả các tàu vận tải hàng hóa cũng được lệnh cấm hoạt động ở thời điểm này để đảm bảo an toàn.
Lực lượng kiểm soát của Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi cũng đang tăng cường công tác kiểm tra, yêu cầu các chủ phương tiện chấp hành nghiêm quy định, không được tự ý lén lút đưa tàu ra hoạt động trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn.

Theo ANTV

Tham khảo bài nguyên mẫu tại đây : Kiểm soát chặt hoạt động tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấp tốc vượt 150 km kịp giờ vàng cứu bệnh nhân đột quỵ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng vừa cấp cứu thành công ca đột quỵ não xảy ra tại huyện đảo Lý Sơn , cách bệnh viện hơn 150 km. Nhờ can thiệp y tế kịp thời trong những giây phút cuối của giờ vàng, người bệnh được hồi phục tốt, không có biến chứng. Khi mạng sống được đếm bằng giây Sáng 21/7, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận thông tin chị Đào Thị Hoa đang du lịch tại đảo Lý Sơn thì đột quỵ. Ngay lập tức, ê-kíp cấp cứu đột quỵ và can thiệp mạch não kích hoạt quy trình cấp cứu và sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, không bỏ lỡ thời gian “vàng” của người bệnh (dưới 4,5 giờ kể từ khi đột quỵ). Sau 4 giờ di chuyển qua chặng đường biển và đường bộ từ đảo Lý Sơn đến Đà Nẵng, chị Hoa nhập viện trong tình trạng lơ mơ, không nói được, nhân trung lệch hẳn sang phải, liệt nửa người phải hoàn toàn. Từ kết quả khám lâm sàng và các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hiện đại (CT/MRI/MRA), chị Hoa được chẩn đoán nhồi máu não tối cấp do tắc hoàn toàn động mạch não giữa trái. Đây là bệnh t